Khi những nụ hôn đi quá xa của teenGnu-hon-tuoi-teeniờ tan trường, một cậu bạn đeo phù hiệu lớp 10 lững thững tiến ra giữa sân, vòng tay ôm cô bạn đang đứng chờ rồi nhẹ nhàng "mi" nàng một phát khiến đám đông choáng váng.
Không gian đẹp tạo nên cảm hứng cho một nụ hôn lãng mạn

Những thước phim kinh dị

  • Đó là một trong những thước phim kinh dị mà Ếch con được "những vị khán giả bất đắc dĩ" kể lại. Với quan niệm "thoáng": "Hôn là một phần tất yếu của... tình yêu", thế nên, hiện nay, nhiều teen nhà mình không ngại ngần "ban phát" chúng một cách vô tội vạ. Trong thư gửi về cho Ếch con, một "bình luận viên" nói vui rằng: "Chưa bao giờ mình được xem phim "miễn phí" nhiều như thế này".

Muốn biết "thời của những nụ hôn lộ thiên" thịnh hành đến mức nào, chỉ cần xách xe chạy vài vòng ngoài đường, bạn sẽ thấy những lời đồn đại trên quả thực không ngoa chút nào. Nhiều anh chàng tay chạy xe, nhưng đầu thì "liên tục và liên tục" ngoái nhìn về phía sau. Và để có những cú mi nhau "ngoạn mục" trên xa lộ, "đối tác" lúc nào cũng trong tư thế "sẵn sàng" chìa mặt về phía trước.

Một lần dừng đèn đỏ ở ngã tư, Ếch con một phen "đau mắt" khi được tận mục sở thị màn trình diễn "phô hết chỗ nói" của hai diễn viên vẫn mặc nguyên đồng phục trường G. Thấy đèn xanh đã bật lên mà hai đương sự vẫn "bình chân như vại", Ếch con phải nhấn kèn để xin nhường đường.

Không những thế, nhiều bạn bè Ếch con "chắc như đinh đóng cột" rằng: mình đã từng "tận mục sở thị" những thước phim thậm chí còn... kinh dị hơn thế. "Mi nhau còn đỡ đó, nhiều cặp còn Ìtáy máy tay chân" nữa cơ" - Hương (19 tuổi, trường G) kể lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng "im lặng là thượng sách" như Hương, có nhiều teen nhà mình còn cổ động nhiệt tình cho hai nhân vật chính.

Khi chứng kiến hai đương sự "mi" lén ở má, thay vì "ngoảnh mắt làm ngơ", những tràng vỗ tay rào rào của cả lớp đồng loạt vang lên nhằm "động viên tinh thần" hai nhân vật chính. Trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của bạn bè, hai diễn viên "diễn" càng lúc càng nhập tâm. Và để lưu lại Ìkhoảnh khắc đáng nhớỈ ấy, máy ảnh, điện thoại được dịp hoạt động hết công suất. Không những hun, hai nhân vật chính còn ra sức tạo dáng để Ìkhán giảỈ bắt được những bức hình lung linh nhất.

Về đâu những nụ hôn?

  • Với cặp đôi "lộ thiên" mà Ếch con vô tình gặp ở trên, sau một hồi "loạng choạng, chao đảo" vì mải mê tập trung vào "vấn đề chính", làm thót tim những người đi bên cạnh (trong đó có Ếch con), cuối cùng, hai đương sự cũng "thẳng tiến" vào xe rác đang đậu bên đường. Sau cú "hun" hoànnh tráng với xe rác, cả hai ngã chỏng chở ra đất, hai anh chị mặt đỏ gay, lúi húi dựng xe rồi dong thẳng, không ai mở miệng nói với ai lời nào.

Tuy nhiên, quê như thế vẫn chưa phải trầm trọng lắm. Với cặp đôi trường N, rốt cuộc, những "nụ hôn lộ thiên" cũng không thể làm cho hai đương sự gắn bó hơn. Sau nửa năm đóng phim miễn phí cho cả lớp chụp ảnh, quay phim, cả hai đã "đường ai nấy đi".

Bi đát hơn, khi người mới của H (người bạn gái) vô tình bắt gặp "những thước phim lung linh huyền ảo" của hai người trên blog một người bạn cùng lớp, anh chàng kiên quyết tuyệt giao mặc cho H ra sức thanh minh "chỉ là bồng bột nhất thời".

Anh chàng không thể chấp nhận "ấy ơi" của mình có một "nụ hôn" thoáng với một ai đó. Với anh chàng, "khi đã thoáng như thế, ai dám bảo đảm ấy sẽ không thoáng trong những chuyện khác". Một kết thúc bi kịch, "tiếng dữ" từ đó mà lan xa.

Theo Mực Tím