Tẩy trắng răng

tay-trang-rangCùng với tốc độ phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Ngày càng có nhiều người, nữ giới và cả nam giới, ở nhiều lứa tuổi, quan tâm, chăm chút và mong muốn cải thiện hình thức bên ngoài của bản thân nhằm phục vụ cho giao tiếp xã hội, trong đó một nụ cười đẹp là một trong những thành phần quan trọng không thể không kể đến. Một hàm răng trắng sáng luôn là điểm nổi bật khi đánh giá một nụ cười.

Do vậy nhu cầu làm trắng răng hiện nay là một mong muốn chính đáng của con người trong xã hội hiện đại.

Bệnh viện AVA sẽ giúp bạn được tẩy trắng với hệ thống tẩy trắng răng được đánh giá là nhanh và hiệu quả nhất ở Mỹ, thời gian tẩy trắng răng chỉ 15-20 phút (nhanh hơn hẳn những phương pháp tẩy trắng răng tại chỗ bằng đèn plasma, led hay laser... trước đây)

I.CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CỦA HOA KỲ -LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

*TẨY TRẮNG RĂNG LED-LASER TẠI NHA KHOA (BLEACHBRIGHT-USA):

- Thời gian điều trị :15-30 PHÚT

-KHÔNG Ê BUỐT- KHÔNG ĐAU- KHÔNG CẦN NGẬM MÁNG DUY TRÌ-KHÔNG TỔN HẠI NƯỚU VÀ RĂNG

-Tặng  trọn bộ chăm sóc duy trì độ trắng dài lâu( 2 năm)

-Chi phí : 3.000.000VNĐ/ trường hợp

*TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ (NITE WHITE-USA):

- Thời gian điều trị :3-4 tuần

-Chi phí : 1.000.000VNĐ/ trường hợp

*TẨY TRẮNG RĂNG LASER TẠI NHA KHOA  (LASER-USA):

- Thời gian điều trị :1 GIỜ