Ưu việt của sứ Cercon – Phục hình toàn sứ Zirconia

Hãy yêu mến nụ cười của bạn!

  • Nụ cười nói lên thật nhiều điều. Nụ cười có thể làm một ngày mới tươi vui rạng rỡ,nu-cuoi-cercon là nguồn động viên cho người thân, bạn bè và giúp bạn tự tin hơn về bản thân mình. Đó là lý do để công ty DENTSPLY International Inc. sáng tạo ra hệ thống Cercon Smart Ceramics – là hệ thống CAD/CAM tự động sản xuất các phục hình toàn sứ. Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong phục hình răng sứ cố định.

Hai bước giúp bạn làm mới nụ cười:

  • Chỉ cần hai lần hẹn, nha sĩ sẽ làm thay đổi nụ cười của bạn để tạo nên nụ cười ai cũng phải mơ ước. Lần hẹn đầu tiên: khám, chuẩn bị răng, lấy dấu và so màu răng để đàm bảo sự hài hòa về màu sắc và hình dạng của phục hình. Lần hẹn thứ hai: phục hình mới thực hiện sẽ được gắn vào trong miệng. Nha sĩ sẽ kiểm tra sự khít sát, màu sắc và khớp cắn. Thế là bạn có ngay một nụ cười hoàn toàn mới.

Để có một nụ cười đẹp hoàn hảo nên thay thế các phục hình kim loại cũ:

  • Bất kể bạn muốn thay thế một phục hình kim loai sậm màu, lắp đầy một khoảng mất răng, cải thiện tình trạng răng mọc chen chúc hay chỉ đơn giản làm cho nụ cười đẹp hơn, răng sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất.

Đa số các kim loại làm khung sườn cho các phục hình sứ hiện nay có tính tương hợp sinh học kém và rất dễ gây kích thích mô nướu. Theo thời gian, nướu ở vị trí cổ răng (nơi tiếp xúc với sườn kim loại) bị tụt xuống và để lộ đường viền màu đen rất xấu. Bên cạnh đó, màu sắc đục ở vùng cổ răng cũng làm phục hình trông rất "giả". Khi sườn kim loại được thay thế bởi sứ Cercon, phục hình tương hợp sinh học tốt hơn, không gây kích ứng và thời gian sử dụng không giới hạn.

So sánh giữa hai phương pháp phục hình ta thấy:

 

Phục hình toàn sứ Cercon Phục hình sườn kim loại bình thường
Thẫm mỹ Màu sắc, độ trong mới, phát huỳnh quang như răng thật. Kim loại bị oxy hóa tạo đường viền màu đen ở cổ răng.
Tương hợp sinh học Tương hợp sinh học tuyệt hảo, chưa có bất kì trường hợp dị ứng nào. Tương hợp sinh học kém, gây kích ứng và tụt nướu, kim loại bị nước bọt ăn mòn.
Sự thoải mái Răng không nhạy cảm với đồ uống, thức ăn nóng, lạnh. Nhiều kim loại khác nhau trong miệng có thể gây kích thích, nhạy cảm với đồ uống và thức ăn nóng, lạnh.
Độ bền Bền, khả năng chịu lực nhai rất lớn, đề kháng tốt với sự nứt gãy Sứ trở nên dòn theo thời gian, sứ có thể bị rạng nứt, rơi ra khỏi kim loại.
Chất lượng Công nghệ sản xuất tự động CAD/CAM của Đức đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo. Mão kim loại đúc bằng tay có độ chính xác kém và không khít sát.

 

Các trường hợp phục hình răng bằng sứ Cercon:

  • Điều chỉnh các trường hợp răng mọc chen chúc: có thể thay thế răng mọc chen chúc bằng phục hình toàn sứ Cercon – vật liệu toàn sứ tương hợp sinh học và cứng chắc nhất hiện nay.

Tái tạo hình dạng và màu sắc răng tự nhiên: răng có màu quá vàng hoặc nhiễm màu trông mất thẫm mỹ. Hệ thống sứ Cercon với sườn Zirconia có màu trắng giúp che phủ hoàn toàn màu sậm của răng giúp tái tạo màu sắc và hình dạng răng tự nhiên.

Phục hình răng mất với Implant: các phục hình trên Implant đòi hỏi tính thẫm mỹ và độ chính xác cao. Với hệ thống tự động CAD/CAM, khung sườn Zirconia sẽ được sản xuất với độ chính xác cao. Hệ thống sứ phủ Cercon Ceram Kiss cho phép tạo nên màu sắc phục hình như răng thật.

Sự lựa chọn tối ưu từ hệ thống sứ Cercon của DENTSPLY:

Vì sao bạn không lựa chọn giải pháp tốt nhất cho phục hình của mình? Với phục hình không kim loại Cercon, sự lựa chọn là tối ưu:

* Cứng chắc và chỉ định đa dạng: vật liệu sứ Cercon Zirconia đề kháng rất cao đối với lực làm nứt gãy. Độ bền đối với lực uốn cong (flexural or bending strength) > 1300 Mpa.
* Tương hợp sinh học: là vật liệu sinh học đã từng được sử dụng 25 năm trong y khoa, Cercon Zirconium oxide có đặc tính tương hợp sinh học cao nhất.
* Chính xác và khít sát: hệ thống tự động CAD/CAM Cercon đảm bảo tính chính xác và khít sát cao nhất.
* Sự chính xác của công nghệ Đức: thiết bị của DENTSPLY với công nghệ được nghiên cứu và phát triển từ Đức cho kết quả chính xác.
* Thẫm mỹ tuyệt vời: sứ phủ cho Cercon Ceram Kiss có nhiều màu cho kết quả thẫm mỹ như răng thật.

Mọi băn khoăn về thẩm mỹ của bạn sẽ được giải thoái

 

Răng toàn sứ Zirconia Emax Cad- Cercon : 3.000.000VNĐ/1 răng

avadental-telBệnh viện chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ và nha khoa AVA: