Hệ thống Phục hình sứ EMAXZIDCAD-IVOCLAR VIVADENT tại AVA


rang-su-tham-myHệ thống CAD/CAM cerec MCXL
CAD (Computer-aided design) thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính
CAM (computer-aided manufacturing) Sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính.


 

Hệ thống CAD/CAM cerec MCXL bao gồm :

In Eos : là camera chụp hình mẫu thạch cao, dấu khớp cắn, đường hòan tất. InEos có khả năng chụp và xử lý tất cả các lọai phục hình như mão đơn lẻ, inlay – onlay, veneer, cầu răng từ 2 – 10 đơn vị trong khoản thời gian cực nhanh (2 giây cho một đơn vị).

ineos-

Inlab 3D : là hệ thống máy tính và phần mềm xử lý các dữ lịêu từ camera In Eos. Phần mềm Inlab 3D giúp kỹ thuật viên tái tạo điểm tiếp xúc, khớp cắn hay mô phỏng theo hình dạng răng tương tự (ví dụ làm Veneer R11, phần mềm sẽ mô phỏng theo hình dạng R21). Phần mềm Inlab có thể thiết kế tất cả các phục hình như mão đơn lẻ, inlay – onlay, veneer, cầu răng từ 2 đến 12 đơn vị. Có thể điều chỉnh vị trí, kích thước, hình dạng, độ dày của khung sườn ; nhịp cầu và phần kết nối theo yêu cầu lâm sàng.

he-thong-may-su

Inlab MCXC : Máy tiện đa năng vừa có thể tiện các phục hình hòan chỉnh như mão, inlay – onlay, veneer trong vòng 12 phút và có thể gắn lập tức trên lâm sàng (trong 1 lần hẹn), vừa có thể tiện các khung sườn Zirconium oxide dài đến 12 đơn vị với độ chính xác 27µm

he-thong-mau-su-1

InFire HTC : Nung kết sườn Zirconium oxide để đạt độ cứng trên 950MP

he-thong-may-su-2

Hệ thống đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng

  • he-thong-su-emaxNhu cầu phục hình toàn sứ gia tăng đột biến trong những năm gần đây và nha khoa thẩm mỹ sẽ không có đựoc kết quả như hôm nay nếu không có sự đóng góp rất lớn của sứ Không kim lọai. Vì vậy, xu hướng nha khoa hiện đại là sử dụng phục hình sứ không kim lọai thay cho sứ kim loại.


e.max là một hệ thống sứ bao gồm cả 2 lọai : sườn sứ Glass reinforce với độ chịu lực 360Mpa (e.max CAD) và Zirconium Oxide với độ chịu lực 950Mpa (e.max ZirCAD). Vì vậy, chỉ cần một hệ thống sứ e.max, chúng ta có thể thực hiện tất cả các lọai phục hình từ hình đơn lẻ đòi hỏi thẩm mỹ cao như mão đơn, inlay – onlay, veneer cho đến những cầu răng dài đến 12 đơn vị đòi hỏi độ bền, độ chịu lực rất cao.

e.max ceram, là sứ đắp bên ngòai sườn sứ Glass hay Zirconium Oxide, có thành phần là Nano – Fluorapatile, kết hợp một cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt có thể được dùng cho cả 2 loại sườn sứ Glass và Zirconium Oxide . v2i vậy chỉ cần một hệ thống sứ e.max, ta có thể thực hiện tất cả các chỉ định lâm sàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại AVA:

avadental-tel