RESTYLANE


RRestylane_estylane là chất chích dưới da làm đầy và đẹp những phần khiếm khuyết, mất chất của cơ thể. Chất nầy khi chích vào khoảng 6 tháng sau sẽ được cơ thể thải ra và không gây nguy hiểm gì khác. Gần đây một số nghiên cứu cho thấy sau nhiều lần chich Restylane vào, co thể sẽ tạo ra chất đệm của chính cơ thể thay thế Restylane.

 

 

Đây la một phát hiện mới cho thấy triển vọng lớn trong việc dung Restylane làm trẻ hóa da.

Khi dùng Restylane ta cần chú ý một số việc như sau:

Ưu điểm lớn nhất của Restylane:

  • Là chất không lấy từ thú vật, do đó khi dùng không sợ bị dị ứng hay lây các bệnh truyền nhiểm từ thú vật, không cần thử phản ứng trước.

Thêm vào đó Restylane khi bơm vào được đẹp lâu hơn mở và collagen.

Lưu ý

  • Trước khi chích Restylane không nên uống Aspirine, Vitamine E hoặc các thuốc làm loãng máu khác. Việc nầy có thể làm nơi chích bị bầm hoặc chảy máu.

Thời gian:

  • Chích Restylane rất nhanh, có thể từ vài phút đến nửa giờ tuỳ theo lượng thuốc chích vào. Thuốc được chích với số lượng rất ít bằng cây kim thật nhỏ.

Vị trí chích:
Nếp nhăn ở đuôi mắt, rảnh hai bên má, môi và càm.

Thời gian tác dụng :

  • Kết quả có thể thấy ngay trước mắt sau khi chích . Vùng chích có thể sưng nề và đỏ, nhưng một hai ngày sau thì hết. Kết quả đẹp trên 6 tháng tùy thuộc vào tuổi tác, loại da và hoạt động hàng ngày của vùng được chích. Do đó, mổi năm chỉ cần chích hai lần

Hình trước và sau khi dùng Restylane để xóa nhăn

ns5-1

ns5-2

ns5-3

ns5-16ns5-17ns5-18ns5-19

logoavavanlang

Địa chỉ: 290 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 3820 1352/..53/..54 Fax: (08) 3820 1355