Xóa rãnh nhăn bằng Restylane


xoa-nep-nhanTheo các kết quả nghiên cứu thì sau 24tuổi, lượng collagen bên dưới da sẽ giảm dần hàng năm. Da mặt sẽ giảm dần độ săn chắc. Càng lớn tuổi, đồng thời với sự xuất hiện của các nếp nhăn giữa trán, đầu chân mày, hai bên đuôi mắt và xung quanh mắt, thì các rãnh nhăn hai bên rãnh mi dưới, hai bên cánh mũi, khóe miệng ngày càng sâu hơn. Chính các rãnh nhăn này làm cho gương mặt trông già nua đi rất nhiều. Để làm đầy các rãnh nhăn này, Restylane là một chọn lựa của đại đa số những người đi làm thẩm mỹ trong nhiều năm qua.

Restylane là dược chất thiên nhiên không chứa nguồn gốc động vật nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Restylane chứa thành phần Hyaluronic Axit (HA), một loại axit vốn có trong cơ thể con người, nó giúp tổng hợp collagen và làm đầy các rãnh nhăn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Restylane khi tiêm vào cơ thể nó sẽ tự phân hủy trong vòng từ 9 tháng đến 1 năm, nên không để lại bất cứ di chứng nào. Vì vậy, Restylane đã được Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) duyệt cho sử dụng rộng rãi tại Mỹ nhiều năm qua.

 

Restylane có thể được tiến hành chích tại phòng mạch của bác sĩ và phù hợp cho tất cả bệnh nhân từ 35 đến 60 tuổi. Đây là điều trị không chảy máu, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi chích, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Thông thường bệnh nhân sẽ được gây tê tại vùng chích. Nhiều bệnh nhân khi chích các lần sau thường không cần gây tê. Trong lúc tiêm chỉ có cảm giác đau nhẹ và hơi khó chịu. Thời gian chích mỗi ca tuỳ theo liều lượng cần thiết mà thường kéo dài khoảng 15-30 phút. Sau đó bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Restylane_1_after_180Restylane_1_before_180

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi chích, tuy nhiên sau một tuần sẽ cho kết quả rõ nhất. Restylane là một chọn lựa tối ưu để giải quyết nhanh chóng các rãnh nhăn sâu và hoàn toàn không thể thay thế được bằng phương pháp điều trị khác.

Do sử dụng kim tiêm nên sau khi chích thường xuất hiện bầm và sưng nhẹ nơi dấu kim. Tình trạng này không ảnh hưởng đến dung mạo và sẽ hết trong một hai ngày. Bệnh nhân nên tránh nắng trong vòng vài ngày đến một tuần. Theo ghi nhận trong nhiều năm qua với hàng triệu ca sử dụng Restylane thì không xuất hiện bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, nếu có bất cứ bất thường nào, bệnh nhân nên trở lại tái khám ngay.

Trước khi chích

Sau khi chích

Restylane có thể cải thiện đến 90% tình trạng các rãnh nhăn sau một lần điều trị. Vì Restylane sẽ tự phân hủy trong vòng 9-12 tháng nên bệnh nhân cần điều trị duy trì. Hiệu quả các lần điều trị sau sẽ kéo dài hơn. Và các rãnh nhăn cũng cải thiện nhiều hơn.

Ngoài ra, Restylane còn được phối hợp hiệu quả với các điều trị lão hóa khác để cho kết quả trẻ hóa gương mặt được đồng bộ hơn. Như chích Botox, điều trị Laser, mài da, phẫu thuật căng da mặt...

Liều lượng cho mỗi lần tiêm sẽ tùy thuộc vào tình trạng các rãnh nhăn và các vùng cần điều trị. Giá cả cũng sẽ được tính dựa trên liều lượng sử dụng. Để xác định rõ xem Restylane có phù hợp với mình không, bệnh nhân nên đến khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
Ngoài xóa các rãnh nhăn, Restylane còn rất hiệu quả trong điều trị lão hóa lưng bàn tay, làm đầy mi dưới, làm đầy nếp cau mày và làm mọng môi...

Theo BS Hồng Anh

Địa chỉ: 290 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 3820 1352/..53/..54 Fax: (08) 3820 1355