Nụ cười hoàn hảo sau khi điều trị răng hô

Đối với phụ nữ, vẻ đẹp trên khuôn mặt rất quan trọng. Hàm răng không đẹp rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều gặp không ít trở ngại.

"Do từ nhỏ có thói quen đẩy lưỡi và không được sửa tật xấu này sớm, đến khi các răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, tôi có một hàm răng hô", Trang (sống tại TP.HCM) chia sẻ.

nieng-rang-ho-can-ho-1
Sau tìm hiểu từ nhiều nguồn, Trang quyết định đến một trung tâm nha khoa. Được bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn, cuối cùng cô quyết định chọn phương pháp niềng răng. Đeo niềng trong nhiều tháng, cũng gặp không ít khó khăn trong chăm sóc răng miệng, nhưng với quyết tâm trở nên đẹp hơn Trang đã kiên trị cho đến ngày tháo niềng.

rang-ho-can-ho-1a copy
Hàm răng đã được lắp niềng.

rang-ho-can-ho-2 copy
Trang cùng hàm răng mới đều tăm tắp.
Và kết quả khiến cô không thể hạnh phúc hơn. Hàm răng mới đều tăm tắp. Trang giờ đây hoàn toàn tự tin trước mọi người. Cô vừa kết hôn trong tháng 7.

Dưới đây là ý kiến của bác sĩ Phạm Việt Hùng, người trực tiếp điều trị cho Trang:

"Bất cứ đứa trẻ nào lớn lên cũng sẽ có hàm răng đều và đẹp nếu như được quan tâm chăm sóc đúng cách. Trường hợp bệnh nhân Trang là một ví dụ điển hình về tác hại của thói quen đẩy lưỡi lúc nhỏ, dẫn đến răng hô về sau này. Tuy nhiên răng hô hoàn toàn có thể điều trị để đẹp trở lại. Bạn có thể thấy sự khác biệt trước và sau điều trị".
rang-ho-can-ho-3 copy
Bệnh nhân Trang trước - sau điều trị.

(Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa cấp I chỉnh hình răng hàm mặt-Phạm Việt Hùng-nha khoa thẩm mỹ AVA)
benhvienthammy.com.vn