Hỏi và Đáp về sản phẩm tẩy trăng răng thế hệ mới BleachBright

Tẩy trắng răng tại nhà (thế hệ mới)- BLEACHBRIGHT-USA 1.800.000 Vnđ

Tẩy trắng răng tại ghế nha (thế hệ mới)- BLEACHBRIGHT-USA 3.500.000 Vnđ

tay-trang-rang-khong-dauBao lâu thì phải tẩy trắng một lần?

Trung bình, làm trắng LED sẽ kéo dài 6 tháng đến 1 năm. Điều này phụ thuộc vào cách bạn bảo vệ răng của bạn. Nếu bạn là một người hút thuốc, uống cà phê và không đánh răng, nó sẽ được gần 6 tháng. Nếu bạn chải hàng ngày và không hút thuốc hay uống cà phê có thể kéo dài đến một năm hoặc nhiều hơn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi, răng bạn sẽ luôn luôn trắng sáng.

Nó sẽ làm cho răng nhạy cảm?

98% khách hàng của chúng tôi cảm thấy không có sự nhạy cảm. Lý do sản phẩm của chúng tôi sản xuất không có sự nhạy cảm là bởi vì chúng tôi có 20% Kali Nitrate trong công thức. Đây là thành phần hoạt chất trong thuốc đánh răng giảm nhạy cảm. Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn nói với bạn rằng họ có hàm răng cực kỳ nhạy cảm, sử dụng một tăm bông vitamin E vào nướu răng của họ để ngăn chặn sự nhạy cảm trước khi tẩy trắng răng bằng BleachBright.

Răng tôi sẽ trắng hơn bao nhiêu nấc trong thang đo màu chuẩn?

Trước khi tẩy trắng răng thì không có cách nào để nói chính xác. Trung bình là 2-8 bậc tùy thuộc vào độ trắng ban đầu của răng bạn. Ví dụ, nếu răng của bạn bắt đầu ở nấc màu 4, bạn rõ ràng là không thể làm trắng hơn 8 nấc. Mặt khác, nếu bạn bắt đầu từ nấc màu 2 hoặc màu tối nhất, bạn có khả năng trắng nhiều hơn 8 bậc màu. Trung bình là 2-8.

BleachBright là an toàn cho men răng của tôi?

Bất cứ điều gì bạn đưa vào miệng của bạn ngoài nước có tiềm năng để gây thiệt hại men răng của bạn. Tuy nhiên, làm trắng răng BleachBright ít gây hại cho men răng của bạn hơn uống nước cam, đã được chứng minh bằng một nghiên cứu trường Đại học Rochester đã được in trong tạp chí nha khoa.

Tôi có thể ăn sau khi tẩy trắng răng không?

Bạn nên tránh ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong một giờ, sau đó tránh hút thuốc lá, rượu vang đỏ, cà phê, cola và những thứ gì tối màu trong 24 giờ.

Hệ thống sản phẩm BleachBright tốt hơn so với thuốc tẩy trắng răng?

BleachBright sử dụng thành phần tương tự các hệ thống thuốc làm trắng tại nhà thuốc. Điều khác biệt là chúng tôi sử dụng một ánh sáng để đẩy nhanh quá trình. Vì vậy, thay vì chờ đợi 7-30 ngày để răng trắng, hàm răng sẽ trắng trong 15-20 phút.

avadental-tel

Bleachbright